Tiếp và làm việc với Giáo sư Detlef Werner Briesen

Submitted byvhnauy onT2, 12/26/2022 - 09:49

Ngày 19/2, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Detlef Werner Briesen, Đại học Justus – Liebig, Giessen, Cố vấn Giáo dục đại học – Cơ quan trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD).

Buổi làm việc nhằm thảo luận triển khai viết và xuất bản sách Mekong Book (quyển 02) với chủ đề: Ẩm thực vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Tại đây, Giáo sư Detlef Briesen đã nêu lên các ý tưởng và đề xuất định hướng, các phương án triển khai nội dung sách. Đồng thời, Giáo sư Detlef cũng giới thiệu về một số nhà xuất bản uy tín trên thế giới; đề nghị nhà trường thành lập nhóm thành viên chấp bút, lên lịch trình cụ thể để quyển sách có thể hoàn thành trong năm 2023. 
PGS.TS Võ Văn Thắng đã gửi lời cảm ơn trân trọng đến Giáo sư Detlef Briesen vì đã có nhiều hoạt động hợp tác, gắn bó với nhà trường trong nhiều năm qua. Trong đó, Hiệu trưởng nhấn mạnh đến sự thành công trong việc hợp tác xuất bản quyển Mekong Delta HandBook vào năm 2021. Tiếp nối thành công này, Hiệu trưởng hy vọng quyển sách Mekong Book (quyển 02) sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà nghiên cứu và hoàn thành đúng tiến độ, đạt chất lượng.
Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo các đơn vị đã thể hiện sự quan tâm và nhất trí với các phương án do Giáo sư Detlef Briesen đề xuất. Bên cạnh đó, quý thầy cô còn trình bày thêm một số nội dung, ý tưởng đóng góp cho việc xuất bản sách của nhà trường.

Huỳnh Cam - TV