Tiếp đại diện Tổ chức Teachers for Vietnam

Submitted byvhnauy onT2, 10/14/2019 - 14:37

 

 

Nhằm củng cố mối quan hệ với Nhà trường, vừa qua, cô Kristen Marie Arbolino – đồng Giám đốc Tổ chức “Teachers for Vietnam” (Hoa Kỳ) đến thăm và làm việc với Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM. PGS,TS. Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì buổi đón tiếp.

 “Teachers for Vietnam” là một tổ chức phi chính phủ của Hoa Kỳ, đã hỗ trợ các tình nguyện viên bản ngữ đến giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên của Trường ĐHAG hơn 10 năm qua. Năm học 2019-2020, Trường được đón tiếp ông Jonah Pappas đến công tác tại Khoa Ngoại ngữ. Ông Jonah sẽ hỗ trợ Khoa giảng dạy cho các sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh và Sư phạm tiếng Anh. Bên cạnh đó, ông sẽ hỗ trợ giảng viên của Khoa hoàn thiện các bài giảng và cố vấn hoạt động cho Câu lạc bộ Tiếng Anh. 

Overview of the meeting with “Teachers for Vietnam” Organization

Toàn cảnh buổi đón tiếp đại diện Tổ chức Teachers for Vietnam

Ms Kristen Marie Arbolino, Co-Director of "Teachers for Vietnam" and volunteer Jonah Pappas

Cô Kristen Marie Arbolino – đồng Giám đốc Tổ chức “Teachers for Vietnam” và tình nguyện viên Jonah Pappas

 

Vice Rector Tran Van Dat thanked Teachers for Vietnam

Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt cảm ơn sự hỗ trợ của Tổ chức “Teachers for Vietnam”

Tại buổi làm việc, đôi bên đã cùng trao đổi về tình hình giảng dạy của tình nguyện viên tại Trường và giải quyết các vấn đề có liên quan. Tình nguyện viên Jonah cho biết Trường ĐHAG đã hỗ trợ cho ông rất nhiều trong những ngày đầu đến Trường và ông cảm thấy rất hài lòng khi sinh sống và làm việc tại An Giang. 
Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt cảm ơn sự hỗ trợ của Tổ chức “Teachers for Vietnam” trong việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh, hiểu biết về văn hóa Hoa Kỳ cho sinh viên của Trường trong thời gian qua. Phó Hiệu trưởng mong muốn Tổ chức “Teachers for Vietnam” sẽ tiếp tục hỗ trợ và đẩy mạnh hợp tác với Trường trong tương lai. Bên cạnh đó, Phó Hiệu trưởng cũng trân trọng kính mời cô Kristen cùng các tình nguyện viên của Tổ chức đến giao lưu với Nhà trường vào tháng 11/2019, nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học An Giang. 

Vice Rector Tran Van Dat presented a souvenir to Ms Kristen

Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt tặng quà lưu niệm của Trường cho cô Kristen

Dr. Tran Thi Thanh Hue – Vice Dean of Faculty of Foreign Languages presented flowers to thank "Teachers for Vietnam"

TS. Trần Thị Thanh Huế - Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ tặng hoa cảm ơn sự hỗ trợ của  Tổ chức “Teachers for Vietnam”

A group photo of lecturers

Quý thầy cô cùng chụp ảnh lưu niệm

Minh Anh - TV