Tin tức & sự kiện

• Hiệu trưởng Võ Văn Thắng làm việc với Trung tâm Thông tin DAAD tại TP.HCM

Blog Nhân chuyến công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh, vừa qua, PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang (ĐHQG-HCM) đã có buổi thăm và làm việc với Trung tâm Thông tin DAAD của CHLB Đức tại Tp.HCM.

• Trường ĐHAG thăm và làm việc với Tổng lãnh sự quán CHLB Đức tại Tp.HCM

Blog Ngày 27/8/2020, đoàn công tác của Trường Đại học An Giang (ĐHAG) do PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng làm Trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc với Tổng lãnh sự quán CHLB Đức (TLSQ Đức) tại Tp.HCM.

• RECRUITING FOREIGN VOLUNTEER ENGLISH LECTURERS

RECRUITING FOREIGN VOLUNTEER ENGLISH LECTURERS

Job position: English Lecturer
    Work location: Faculty of Foreign Languages
    Duration: 1 semester (4 months), 2 semesters (9 months) or longer
    - Fall semester begins in Mid-August
    - Spring semester begins in January

• Bế giảng khóa bồi dưỡng tiếng Việt cho 2 cán bộ Vương quốc Campuchia

Blog Ngày 27/8, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ Bế giảng khóa bồi dưỡng tiếng Việt và trao chứng nhận cho 02 cán bộ tỉnh Takeo, Vương quốc Campuchia.

• Trường ĐH An Giang và Trường ĐH Quốc tế ký kết ghi nhớ hợp tác toàn diện

Blog Ngày 23/7/2020, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang cùng lãnh đạo các đơn vị đã có buổi ký kết ghi nhớ hợp tác toàn diện với Trường Đại học Quốc tế, thuộc hệ thống ĐHQG-HCM.

• Tiếp và làm việc với Trường Đại học Thái Bình

Blog Ngày 16/7/2020,  PGS.TS Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác của Trường Đại học Thái Bình.

• Lễ chia tay tình nguyện viên Victoria Mellor

Blog Ngày 30/6, Trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ chia tay và trao giấy khen nhằm thể hiện sự tri ân đối với đóng góp của tình nguyện viên (TNV) Victoria Mellor trong năm học 2019-2020.

• Tiếp đoàn Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam

Blog Ngày 11/6, PGS.TS Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang và lãnh đạo Phòng Quan hệ đối ngoại đã có buổi làm việc với đoàn Đại sứ quán (ĐSQ) Nhật Bản nhân chuyến công tác của đoàn tại An Giang.

• Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tiếp đoàn Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ

Blog Ngày 5/6, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã chủ trì buổi đón tiếp và làm việc cùng đoàn Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh do ông Thad Ross – Viên chức Kinh tế làm Trưởng đoàn.

• Chia tay tình nguyện viên Jonah Henryk Pappas

Blog Ngày 13/3, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ chia tay và trao giấy khen cho tình nguyện viên (TNV) Jonah Henryk Pappas. Tham dự buổi lễ có PGS,TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo Phòng Quan hệ đối ngoại, lãnh đạo và giảng viên khoa Ngoại ngữ.