Chuyên gia, tình nguyện viên và sinh viên nước ngoài mừng giáng sinh và đón năm mới tại AGU

Submitted byvhnauy onT2, 12/26/2022 - 10:03

Ngày 19/12/2022, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã tổ chức buổi họp mặt mừng giáng sinh và chào đón năm mới 2023 cho các chuyên gia, tình nguyện viên và sinh viên quốc tế đang học tập và làm việc tại Trường.

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng giáng sinh và năm mới đến các chuyên gia, tình nguyên viên và du học sinh. Thầy hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp của các tình nguyện viên cho sự phát triển của Trường trong thời gian tới, nhất là về công tác nghiên cứu khoa học và giảng dạy.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui. Các chuyên gia, tình nguyện viên và các bạn sinh viên quốc tế bày tỏ niềm hạnh phúc khi được Nhà trường tổ chức đón giáng sinh và năm mới xa nhà. Mọi người đã hòa mình cùng những tiết mục văn nghệ và game show hấp dẫn. Các thành viên tham dự còn nhận được những món quà giáng sinh lưu niệm từ Trường Đại học An Giang.

Lê Mỹ - TV