Tin tức & sự kiện

• Tiếp đoàn Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam

Blog Ngày 11/6, PGS.TS Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang và lãnh đạo Phòng Quan hệ đối ngoại đã có buổi làm việc với đoàn Đại sứ quán (ĐSQ) Nhật Bản nhân chuyến công tác của đoàn tại An Giang.

• Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tiếp đoàn Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ

Blog Ngày 5/6, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã chủ trì buổi đón tiếp và làm việc cùng đoàn Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh do ông Thad Ross – Viên chức Kinh tế làm Trưởng đoàn.

• Chia tay tình nguyện viên Jonah Henryk Pappas

Blog Ngày 13/3, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ chia tay và trao giấy khen cho tình nguyện viên (TNV) Jonah Henryk Pappas. Tham dự buổi lễ có PGS,TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo Phòng Quan hệ đối ngoại, lãnh đạo và giảng viên khoa Ngoại ngữ.

• Trường Đại học An Giang tư vấn tuyển sinh trực tuyến năm 2020

Blog Ngày 19/2, Trường Đại học An Giang đã khởi động chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến năm 2020. Ban Tư vấn có PGS.TS Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo các khoa, phòng ban.

• Trường Đại học An Giang thăm và làm việc với các trường đại học tại Úc

Blog Vừa qua, đoàn công tác của Trường Đại học An Giang do PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với các trung tâm, trường đại học tại Úc.

• Tiếp Đoàn đại diện Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc

Blog Sáng 26/12/2019, Trường Đại học An Giang, ĐHQG – HCM đã có buổi tiếp đón Đoàn đại diện Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc (Seoul National University).

• Lễ chia tay Giáo sư âm nhạc Son Sung Don và Ban nhạc từ viện S.N.G, Hàn Quốc

Blog

Sáng ngày 22/11/2019, Trường  Đại học An Giang (ĐHAG) đã tổ chức buổi lễ chia tay Giáo sư Son Sung Don - Giám đốc âm nhạc, Nhạc trưởng dàn giao hưởng nghệ thuật Seoul và Ban nhạc của Viện Âm nhạc S.N.G (Hàn Quốc). Tham dự buổi lễ có PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường cùng lãnh đạo và sinh viên Khoa Du lịch và Văn hóa – Nghệ thuật.

• Trường Đại học An Giang kỷ niệm 20 năm thành lập

Blog

Hòa cùng không khí vui tươi của Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Đại học An Giang đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường (1999-2019).

• Khai trương Điểm hẹn Hoa Kỳ

Blog Chiều 18/11, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM phối hợp với Đoàn Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM tổ chức khai trương “Điểm hẹn Hoa Kỳ”.

• Tiếp đại diện Tổ chức Teachers for Vietnam

Blog

Nhằm củng cố mối quan hệ với Nhà trường, vừa qua, cô Kristen Marie Arbolino – đồng Giám đốc Tổ chức “Teachers for Vietnam” (Hoa Kỳ) đến thăm và làm việc với Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM. PGS,TS. Trần Văn Đạt - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì buổi đón tiếp.