Chương trình Học bổng Hubert H. Humphrey năm học 2021-2022

Đăng bởi vhnauy lúc T2, 06/15/2020 - 15:18

Phòng Quan hệ đối ngoại xin gửi thông tin về chương trình học bổng Hubert H. Humphrey năm học 2021- 2022. Ðây là chương trình học tập, nghiên cứu trong một năm, không cấp bằng, dành cho những cán bộ trẻ, cấp trung, có triển vọng thăng tiến trong nghề và có nguyện vọng phục vụ vì lợi ích công cộng. Người trúng tuyển sẽ theo học một năm tại một trong những trường đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ, trong đó có thực tập chuyên môn, đi thực tế, tham gia hội nghị và hội thảo về lĩnh vực liên quan.

Chương trình học bổng Humphrey sẽ cung cấp cho người trúng tuyển các hỗ trợ tài chính sau:

1. Vé máy bay khứ hồi quốc tế;

2. Học phí tại trường đại học;

3. Bảo hiểm tai nạn/ốm đau;

4. Phí ăn ở hàng tháng;

5. và Chi phí mua sách cũng như các hoạt động chuyên môn

Hạn chót nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển: 23h59, Chủ Nhật, ngày 2 tháng 8 năm 2020.Chỉ chấp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển trực tuyến. Để nộp Hồ sơ dự tuyển trực tuyến, vui lòng vào trang web https://apply.iie.org/huberthhumphrey.

Thông tin liên hệ: Ứng viên đủ điều kiện từ tỉnh Quảng Trị trở ra Bắc gửi thắc mắc về địa chỉ: DuongHD@state.gov. Ứng viên đủ điều kiện từ tỉnh Thừa Thiên – Huế trở vào Nam gửi thắc mắc về địa chỉ: TranNNH@america.gov.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem tập tin đính kèm.

STT Đính kèm (click vào để download)
1 Chương-trình-Học-bổng-Hubert-Humphrey-năm-học-2021-2022.pdf